Broccoli Paneer Recipe(బ్రోకలీ పనీర్ రెసిపీ)
బ్రోకలీ పనీర్ రెసిపీ:-
ఇది సువాసనగల శాఖాహార వంటకం, దీనిని తయారు చేయడం సులభం మరియు ఆకలి పుట్టించేవి
లేదా స్నాక్స్గా అందించవచ్చు. పనీర్ దాదాపు ప్రతి ఒక్కరూ ఇష్టపడతారు మరియు మేము దాని
కోసం అన్ని రకాల వంటకాలతో ముందుకు వచ్చాము మరియు ఈ పనీర్ రిసిపి కూడా తప్పనిసరిగా ప్రయత్నించాలి.
మీరు రెసిపీని తయారు చేయాలని నిర్ణయించుకున్నప్పుడు నిర్దిష్ట సమయంలో బ్రోకలీని బ్లాంచ్
చేయవచ్చు మరియు మీరు వాటిని ముందుగా బ్లాంచ్ చేయవచ్చు మరియు మీరు వాటిని ఉపయోగించాలని
నిర్ణయించుకునే వరకు వాటిని ఫ్రీజ్ చేయవచ్చు. మీరు బ్రోకలీని బ్లాంచ్ చేసినప్పుడు,
బ్రోకలీకి మృదువైన ఇంకా మంచిగా పెళుసైన ఆకృతిని కలిగి ఉండటం వలన మీరు దానిని బ్లాచ్
చేయకుండా జాగ్రత్త వహించాలి.
కావలసిన పదార్దాలు:-
• 1 1/2 కప్పు బ్రోకలీ
• 3 టేబుల్ స్పూన్ వెన్న
• 1 పెద్ద తరిగిన ఉల్లిపాయ
• 1 టేబుల్ స్పూన్ అల్లం ముక్కలు
• 1/2 టీస్పూన్ నల్ల మిరియాలు
• 2 కప్పు క్యూబ్డ్ పనీర్
• 1 టేబుల్ స్పూన్ నువ్వులు
• 1 టేబుల్ స్పూన్ వెల్లుల్లి ముక్కలు
• ఉప్పు
• 1 టీస్పూన్ నల్ల నువ్వులు
తయారుచేయు విధానం
:-
• Step 1:- బ్రోకలీని బ్లాంచ్ చేయండి
బ్రోకలీని పుష్పగుచ్ఛాలుగా కట్ చేసి, వాటి
కాండంలోని సగభాగం జత చేసి, వాటిని బ్లాంచ్ చేయండి. అవి మృదువుగా మరియు అదే సమయంలో కొద్దిగా
క్రిస్పీగా మారే వరకు వాటిని బ్లాంచ్ చేయండి.
• Step 2:- పనీర్ ఉడికించాలి
నాన్ స్టిక్ పాన్ లో వెన్న వేసి మీడియం
వేడి మీద వేడి చేయాలి. వెన్న కరిగిన తర్వాత పనీర్ ముక్కలను బంగారు రంగు వచ్చేవరకు వేయించి,
ప్లేట్లోకి తీసుకుని పక్కన పెట్టుకోవాలి.
• Step 3:- పదార్థాలను వేయించండి
మీరు పనీర్ను నిస్సారంగా వేయించిన అదే
పాన్లో, మీడియం వేడి మీద మిగిలిపోయిన వెన్నలో తెల్ల నువ్వులు మరియు నల్ల నువ్వులను
జోడించండి. గింజలు కొద్దిగా పగిలిన తర్వాత ఉల్లిపాయలు, వెల్లుల్లి మరియు అల్లం వేసి
ఉల్లిపాయలు పారదర్శకంగా మారే వరకు వేయించాలి.
• Step 4:- బ్రోకలీ మరియు పనీర్ జోడించండి
బాణలిలో బ్రోకలీ, పనీర్, ఉప్పు మరియు మిరియాలు
వేసి, 5-10 నిమిషాలు అన్నింటినీ కలిపి వేయించి సర్వ్ చేయాలి.
Comments
Post a Comment