క్లాసిక్ గుజ్జు బంగాళదుంప రెసిపీClassic Mashed Potatoes Recipe

 క్లాసిక్ గుజ్జు బంగాళదుంప రెసిపీ

 కావలసిన పదార్దాలు

• 5 బంగాళదుంపలు

• 1/2 కప్పు వెన్న

నల్ల మిరియాలు కావలసినంత

• 1/2 టీస్పూన్ మిరపకాయ

• 1 కప్పు హెవీ క్రీమ్

ఉప్పు

• 1 టీస్పూన్ ఒరేగానో

క్లాసిక్ గుజ్జు బంగాళాదుంపలను ఎలా తయారు చేయాలి

Step 1:-

సులభమైన వంటకాన్ని ప్రారంభించడానికి, బంగాళాదుంపలను కడగాలి, శుభ్రం చేసి, తొక్క తీసేయండి. తర్వాత, ప్రెషర్ కుక్కర్ లేదా నీటితో నింపిన పాత్ర తీసుకుని, అందులో బంగాళదుంపలను వేసి, 3-4 విజిల్స్ వచ్చే వరకు లేదా బంగాళదుంపలు మెత్తబడే వరకు ఉడికించాలి.

Step 2:- క్రీమ్ మరియు వెన్నను

తరువాత, బంగాళాదుంపలను మాషర్ ఉపయోగించి, మాష్ చేసి పెద్ద గిన్నెలో ఉంచండి. అదే గిన్నెలో వెన్న, 1/2 కప్పు హెవీ క్రీమ్, సుగంధ ద్రవ్యాలు మరియు ఉప్పు వేసి బాగా కలపండి. మిశ్రమం మెత్తగా మరియు ముద్దలు చేసి, మిగిలిన హెవీ క్రీమ్ మరియు మసాలా దినుసులు, ఉప్పు మరియు మిరియాలు జోడించండి.

Step 3:- గార్నిష్ మరియు రిలీష్

మీకు నచ్చిన విధంగా అలంకరించండి మరియు పైన బటర్ క్యూబ్‌ను మరింత క్రీమీగా చేసి ఆనందించండి!

 

Comments

Popular posts from this blog

Chilli Garlic Paneer Recipe(చిల్లీ గార్లిక్ పనీర్ రిసిపి)

Ghee Roast Chicken Recipe(నెయ్యే రోస్ట్ చికెన్ రిసిపి)

Department Exam Hall tickets download here (నవంబర్ లో వచ్చిన డిపార్ట్మెంట్ ఎక్సమ్ హాల్ టికెట్లు వచ్చింది అందరు డౌన్లోడ్ చేసుకోండి.)