క్లాసిక్ గుజ్జు బంగాళదుంప రెసిపీClassic Mashed Potatoes Recipe
క్లాసిక్ గుజ్జు బంగాళదుంప రెసిపీ
కావలసిన పదార్దాలు
• 5 బంగాళదుంపలు
• 1/2 కప్పు వెన్న
• నల్ల మిరియాలు కావలసినంత
• 1/2 టీస్పూన్ మిరపకాయ
• 1 కప్పు హెవీ క్రీమ్
• ఉప్పు
• 1 టీస్పూన్ ఒరేగానో
క్లాసిక్ గుజ్జు బంగాళాదుంపలను ఎలా తయారు చేయాలి
Step 1:-
ఈ సులభమైన వంటకాన్ని ప్రారంభించడానికి, బంగాళాదుంపలను కడగాలి, శుభ్రం చేసి, తొక్క తీసేయండి. తర్వాత, ప్రెషర్ కుక్కర్ లేదా నీటితో నింపిన పాత్ర తీసుకుని, అందులో బంగాళదుంపలను వేసి, 3-4 విజిల్స్ వచ్చే వరకు లేదా బంగాళదుంపలు మెత్తబడే వరకు ఉడికించాలి.
Step 2:- క్రీమ్ మరియు వెన్నను
తరువాత, బంగాళాదుంపలను మాషర్ ఉపయోగించి, మాష్ చేసి పెద్ద గిన్నెలో ఉంచండి. అదే గిన్నెలో వెన్న, 1/2 కప్పు హెవీ క్రీమ్, సుగంధ ద్రవ్యాలు మరియు ఉప్పు వేసి బాగా కలపండి. మిశ్రమం మెత్తగా మరియు ముద్దలు చేసి, మిగిలిన హెవీ క్రీమ్ మరియు మసాలా దినుసులు, ఉప్పు మరియు మిరియాలు జోడించండి.
Step 3:- గార్నిష్ మరియు రిలీష్
మీకు నచ్చిన విధంగా అలంకరించండి మరియు పైన బటర్ క్యూబ్ను మరింత క్రీమీగా చేసి ఆనందించండి!
Comments
Post a Comment