Beer and Lime Chicken Recipe(బీర్ మరియు లైమ్ చికెన్ రెసిపీ)
బీర్ మరియు లైమ్ చికెన్ రెసిపీ
త్వరగా
మరియు రుచికరమైన ఆకలి కోసం చూస్తున్నారా? అప్పుడు ఈ బూజీ బీర్ మరియు లైమ్ చికెన్ ప్రయత్నించండి
మరియు మీ సాయంత్రాలను ఆసక్తికరంగా మార్చుకోండి!
బీర్
మరియు లైమ్ చికెన్ అనేది చాలా కొత్త వంటకం, ఇది బీర్ మరియు నిమ్మకాయలతో కలిపి తయారు
చేయబడుతుంది మరియు ఖచ్చితమైన జ్యుసి ఇంకా నిమ్మకాయ రుచిని ఇస్తుంది. చికెన్ను బీర్,
లైమ్ జ్యూస్, వెల్లుల్లి, తేనె, మిరపకాయ మరియు ఇతర పదార్ధాలతో మ్యారినేట్ చేసి, బయట
క్రంచీ ఆకృతిని ఇవ్వడానికి గ్రిల్ చేస్తారు. తేనెతో బీర్ మరియు లైమ్ జ్యూస్ యొక్క ప్రత్యేకమైన
కలయిక ఒక సంపూర్ణమైన ఆనందంగా ఉంటుంది! ఈ వంటకాన్ని పచ్చి ఉల్లిపాయ, పచ్చి చట్నీ లేదా
ఆవపిండితో వడ్డించండి, మనం అందరం కోరుకునే ఖచ్చితమైన సాయంత్రం చిరుతిండిని ఆస్వాదించండి.
దీన్ని అన్నం లేదా నూడుల్స్తో సైడ్ డిష్గా స్టార్టర్గా కూడా అందించవచ్చు. కాబట్టి,
మీరు దేని కోసం ఎదురు చూస్తున్నారు? ఈ సులభమైన ఇంకా రుచికరమైన చికెన్ డిష్ చేయడానికి
ఈ దశలను అనుసరించండి!
కావలసిన పదార్దాలు :-
• 400 గ్రాముల
చికెన్
• 3 టేబుల్ స్పూన్
నిమ్మరసం
• 2 టీస్పూన్ తేనె
• 1 టీస్పూన్ నల్ల
మిరియాలు
• 1 టేబుల్ స్పూన్
మసాలా మిరపకాయ
• 1 1/2 కప్పు
బీర్
• 7 లవంగాలు తరిగిన
వెల్లుల్లి
• ఉప్పు
• 3 టేబుల్ స్పూన్
కొత్తిమీర
తయారుచేయు విధానం
• Step 1 చికెన్ని కడిగి శుభ్రం చేయండి
చికెన్ను
కడిగి శుభ్రం చేసి, కావలసిన ముక్కలుగా కట్ చేసి పొడిగా చేసుకోవాలి. తర్వాత ఒక గిన్నె
తీసుకుని అందులో బీరు, నిమ్మరసం, తేనె, వెల్లుల్లి, ఉప్పు, మిరపకాయ, మిరియాలు, కొత్తిమీర
వేయాలి. అన్ని పదార్ధాలను కలపండి మరియు తేనె పూర్తిగా కరిగిపోతుంది.
• Step 2 చికెన్ని మెరినేట్ చేయండి
త దుపరి దశలో చికెన్ ముక్కలను గిన్నెలో వేసి
అరగంట పాటు మెరినేట్ చేయండి.
• Step 3 చికెన్ ముక్కలను గ్రిల్ చేయండి
గ్రిల్ను
ముందుగా వేడి చేసి, అదనపు మెరినేట్ను తీసివేసిన తర్వాత చికెన్ ముక్కలను ఉంచండి. మీరు
చికెన్ మరియు గ్రిల్ బేస్టింగ్ కోసం మెరినేడ్ను పక్కకు తిప్పడం ద్వారా ఉంచవచ్చు. చికెన్
ముక్కలను గ్రిల్ మీద ఉంచండి మరియు వాటిని ప్రతి వైపు 5-7 నిమిషాలు ఉడికించాలి లేదా
చికెన్ మృదువుగా మరియు రసాలు స్పష్టంగా వచ్చే వరకు ఉడికించాలి.
• Step 4 వేడిగా వడ్డించండి
నిమ్మకాయ,
గ్రీన్ చిల్లీ సాస్/గ్రీన్ చట్నీతో వేడిగా సర్వ్ చేయండి.
Comments
Post a Comment