Paneer Golden Fry Recipe(పనీర్ గోల్డెన్ ఫ్రై రెసిపీ)
పనీర్ గోల్డెన్ ఫ్రై రెసిపీ:-
మీరు
పనీర్ ప్రేమికులైతే, ఖచ్చితంగా మీ ఇష్టమైన వాటిలో ఒకటిగా మారే ఒక వంటకం ఇక్కడ ఉంది.
పనీర్ గోల్డెన్ ఫ్రై అనేది ఒక క్లాసిక్ పనీర్ ఆధారిత వంటకం, ఇది మంచిగా పెళుసైన బాహ్య
మరియు మృదువైన లోపలి భాగాన్ని కలిగి ఉంటుంది. ఈ చిరుతిండి యొక్క గొప్పదనం ఏమిటంటే దీనిని
కేవలం కొన్ని పదార్థాలతో తయారు చేయవచ్చు. పనీర్ను ముందుగా క్యూబ్లుగా కట్ చేసి, తర్వాత
కొన్ని మసాలా దినుసులు మరియు నిమ్మరసంలో మ్యారినేట్ చేసి, తర్వాత కార్న్ఫ్లోర్ స్లర్రీలో
పూత పూయాలి మరియు చివరగా బ్రెడ్క్రంబ్స్లో రోల్ చేసి వేయించడానికి సిద్ధం చేస్తారు.
మీరు టొమాటో కెచప్, పుదీనా చట్నీ లేదా మీకు నచ్చిన మరేదైనా డిప్తో క్రిస్పీ పనీర్
క్యూబ్లను సర్వ్ చేయవచ్చు. సాయంత్రం టీ సమయంలో ఈ రుచికరమైన పనీర్ గోల్డెన్ ఫ్రై డిష్ను
సర్వ్ చేయండి మరియు మీకు నచ్చిన వేడి పానీయంతో జత చేయండి. పార్టీలు, పుట్టినరోజులు
లేదా అలాంటి ఇతర సందర్భాలలో మీరు సులభంగా తయారు చేయగల ఈ పనీర్ స్నాక్ను అందించవచ్చు.
పిల్లలు లేదా పెద్దలు కావచ్చు, ప్రతి ఒక్కరూ ఈ రుచికరమైన పనీర్ రిసిపిని ఖచ్చితంగా
ఇష్టపడతారు. మేము పనీర్ క్యూబ్స్కి పర్ఫెక్ట్ గోల్డెన్ క్రిస్పీ టెక్చర్ని అందించడానికి
వాటిని డీప్-ఫ్రైడ్ చేసాము, అయితే, మీరు వాటిని నిస్సారంగా వేయించడం ద్వారా ప్రయోగాలు చేయవచ్చు. ఈ రెసిపీని ప్రయత్నించండి,
రేట్ చేయండి ఇది ఎలా వచ్చిందో మాకు తెలియజేయండి.
కావలసిన పదార్దాలు:-
• 200 గ్రాముల
పనీర్
• 1 టీస్పూన్ గరం
మసాలా పొడి
• 1/4 కప్పు బ్రెడ్క్రంబ్స్
• 4 టేబుల్ స్పూన్
నిమ్మరసం
• 1/4 టీస్పూన్
నల్ల మిరియాలు
• 1 టీస్పూన్ ఎర్ర
కారం పొడి
• 1/4 కప్పు మొక్కజొన్న
పిండి
• 1 టీస్పూన్ ధనియాల
పొడి
• ఉప్పు
• 1 కప్పు ఆవాల
నూనె
తయారుచేయు విధానం :-
Step
1:- స్లర్రీని సిద్ధం చేయండి
ఒక
గిన్నెలో కార్న్ఫ్లోర్, ఉప్పు, నల్ల మిరియాల పొడి, రెడ్ చిల్లీ పౌడర్, గరం మసాలా మరియు
ధనియాల పొడి వేయండి. స్లర్రీ చేయడానికి అవసరాన్ని బట్టి నీరు కలపండి.
Step
2:- పనీర్ క్యూబ్లను కత్తిరించండి
ఇప్పుడు
పనీర్ను చిన్న ఘనాలగా కట్ చేసి ఒక గిన్నెలో సేకరించండి. నిమ్మరసం వేసి అందులో పనీర్
క్యూబ్స్ని బాగా వేయాలి.
Step3:-
వేయించడానికి సిద్ధం చేయండి
ఇప్పుడు
ఒక్కో పనీర్ క్యూబ్ను కార్న్ ఫ్లోర్ స్లర్రీలో ముంచి బ్రెడ్క్రంబ్స్లో కోట్ చేయండి.
ఇంతలో, పాన్లో ఆవాల నూనె వేసి పొగ వచ్చే వరకు వేడి చేయండి. ఇప్పుడు వేడి నూనెలో కోటెడ్
పనీర్ క్యూబ్లను మెల్లగా వదలండి మరియు బంగారు రంగు వచ్చేవరకు రెండు వైపుల నుండి వేయించాలి.
పనీర్ క్యూబ్స్ అన్నీ చిన్న చిన్న బ్యాచ్లుగా వేయించాలి.
Step
4:- సర్వ్ చేయడానికి సిద్ధంగా ఉంది
అన్ని
పనీర్ క్యూబ్స్ వేయించిన తర్వాత, వాటిని టొమాటో కెచప్ మరియు పుదీనా చట్నీతో సర్వ్ చేయండి.
చిట్కాలు
పనీర్కు పుదీనా రుచిని జోడించడానికి మీరు నిమ్మరసంతో పాటు 1 టేబుల్ స్పూన్ గ్రీన్ పుదీనా చట్నీని కూడా జోడించవచ్చు.
Comments
Post a Comment